Sau nghi án bán dâm, Á hậu Thư Dung lại khiến dân tình "chướng mắt" vì uốn éo phản cảm nơi cửa Phật

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
 • Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà diện đồ đôi cực tình tứ, Hoa hậu Hương Giang năng động đến bất ngờ
 • H"Hen Niê gây sốt với màn trình diễn thời trang quá xuất sắc tại Miss Universe 2018
 • 5 lỗi thời trang phổ biến đến những quý cô sành điệu đôi khi cũng mắc phải, bạn nên biết để tránh

Thư Dung là một trong những cái tên được cho là có liên quan đến đường dây Á hậu, MC, sinh viên bán dâm… lên đến 25.000 USD/lượt của “tú ông” Kiều Đại Dũ.

Sau 3 tháng ở ẩn vì dư luận xã hội, ngày 28/11/2018, người đẹp đã mở lại Facebook của mình. Thư Dung "thay áo mới" trang cá nhân bằng loạt ảnh ava và cover. Động thái này của cô đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Đi kèm với hành động mở lại tài khoản, người đẹp này cũng đăng ảnh đi chùa để cầu bình an. Trong ảnh, Thư Dung diện áo sơ mi trắng và quần, giày thể thao cùng màu vô cùng kín đáo. Tuy nhiên những dáng đứng và quỳ của cô trong chùa lại khiến cư dân mạng chỉ trích. Nhiều người cho rằng, Thư Dung đang cố tình ưỡn mình để khoe đường cong.

Tướng ngồi được cư dân mạng ví von rằng như đang tập “yoga”.  Tướng ngồi được cư dân mạng ví von rằng như đang tập “yoga”.
2
Loạt ảnh chụp từ phía sau Thư Dung còn bị dân mạng soi hằn rõ viền nội y khi mặc quần ôm sát.  Loạt ảnh chụp từ phía sau Thư Dung còn bị dân mạng soi hằn rõ viền nội y khi mặc quần ôm sát. Vì nhận quá nhiều “gạch đá”, nên Thư Dung đã xóa một loạt ảnh khoe đường cong trong chùa và để lại bức ảnh đứng, tay sờ về tượng Quan âm bồ tát.  Vì nhận quá nhiều “gạch đá”, nên Thư Dung đã xóa một loạt ảnh khoe đường cong trong chùa và để lại bức ảnh đứng, tay sờ về tượng Quan âm bồ tát.  Vì nhận quá nhiều “gạch đá”, nên Thư Dung đã xóa một loạt ảnh khoe đường cong trong chùa và để lại bức ảnh đứng, tay sờ về tượng Quan âm bồ tát. Vì nhận quá nhiều “gạch đá”, nên Thư Dung đã xóa một loạt ảnh khoe đường cong trong chùa và để lại bức ảnh đứng, tay sờ về tượng Quan âm bồ tát.

Đa số mọi người đều cho rằng, hành động của Thư Dung chỉ mang tính hình thức, làm lố: "Nếu thực sự sám hối thì chỉ cần tu trong tâm là được chứ đến đây tạo dáng rồi canh me lúc không có ai để chụp mọi tư thế cho đẹp thì kể cũng mất thời gian lắm luôn."

Hiện tại, bài chia sẻ này đã được Thư Dung xóa trên trang cá nhân.  Hiện tại, bài chia sẻ này đã được Thư Dung xóa trên trang cá nhân. Loạt bình luận chỉ trích từ cư dân mạng.  Loạt bình luận chỉ trích từ cư dân mạng.
Á hậu Huyền My khiến dân tình bất ngờ khi cắt tóc tém, rũ bỏ hình ảnh thục nữ bấy lâu nayÁ hậu Huyền My khiến dân tình bất ngờ khi cắt tóc tém, rũ bỏ hình ảnh thục nữ bấy lâu nay
Quả đúng là đẳng cấp Hoa hậu Hương Giang, mặc áo xuyên thấu cực sexy nhưng không hề phản cảm chút nàoQuả đúng là đẳng cấp Hoa hậu Hương Giang, mặc áo xuyên thấu cực sexy nhưng không hề phản cảm chút nào
Gợi ý 3 mẫu áo khoác chuẩn thời thượng cho các nàng sành điệu nổi bần bật giữa chốn công sởGợi ý 3 mẫu áo khoác chuẩn thời thượng cho các nàng sành điệu "nổi bần bật" giữa chốn công sở
Nguồn: phunutoday.vn