Adisak nói gì sau khi thành tội đồ của bóng đá Thái Lan?

.

“AK9” đã chính thức đưa ra lời xin lỗi người hâm mộ sáng nay sau một đêm mất ngủ vì cảm giác tội đồ khiến đội tuyển Thái Lan bị Malaysia loại vì luật bàn thắng sân khách ở bán kết AFF Cup 2018.

Adisak Kraisorn đã có tám bàn thắng vượt qua tiền bối Natipong một bàn mà đàn anh đã lập được tại AFF Cup đầu tiên tức Tiger Cup 1996 cùng ngôi vô địch cho Thái Lan. Nhưng “khẩu AK9” còn một tham vọng khác là san bằng và vượt qua kỷ lục của Noh Alam Shah, tuyển thủ Singapore đã ghi được 10 bàn tại AFF Cup 2007 cùng với danh hiệu vô địch của Singapore.

Đêm 5-12 là một
Đêm 5-12 là một "đêm nức nở" của Adisak

Phút bù giờ cuối cùng trận gặp Malaysia khi tỉ số đang là 2-2, Thái Lan được hưởng quả phạt đền do Syahmai dùng tay chơi bóng trong vùng cấm. Tưởng chừng như AK9 dễ dàng “bắn hạ” thủ môn Farizal Marlias để đưa Thái Lan vào chung kết… nhưng không. Adisak quá căng thẳng đã bắn lên trời làm Thái Lan mất cơ hội thắng chung cuộc và thành cựu vô địch.

Nói với báo chí sáng 6-12, Adisak cho biết: “Đêm qua, tôi không thể nào chợp mắt được vì cảm giác tội đồ với đất nước, với đồng đội. Chính tôi đã tự đóng sầm cánh cửa với tuyển Thái Lan chứ không ai khác. Tôi xin lỗi người hâm mộ trên cả đất nước vì sự muộn phiền và đầy thất vọng này”.

Cũng theo cách giải thích của Adisak thì anh là người đầu tiên sút penalty cho đội, điều đó chẳng có gì phải bàn cãi.

"Tôi luôn tin tưởng và tự tin trước quả penalty. Nhưng tình huống đó thì tôi không thể lý giải nỗi. Trong thoáng suy nghĩ qua đầu tôi, thay vì bình thường tôi sút vào hai bên cầu môn thì bỗng dưng tôi có suy nghĩ sút thẳng và nó đã... vọt xà. Hãy cho tôi cơ hội xin lỗi vì đã mang lại cảm giác thất vọng não về này với fan hâm mộ cả nước", Adisak nói.

Duy Đức - Theo PLO

Nên đọc
Bóng đá Việt Nam: Hai năm “ngẩng cao đầu”, chơi sòng phẳng ở “biển lớn” Bóng đá Việt Nam: Hai năm “ngẩng cao đầu”, chơi sòng phẳng ở “biển lớn”
Giao lưu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 60 năm khoa Ngữ văn - Đại học Tổng hợp Hà Nội Giao lưu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 60 năm khoa Ngữ văn - Đại học Tổng hợp Hà Nội
“Chảo lửa” Mỹ Đình trước trận quyết chiến giành vé vào chung kết AFF Cup 2018 “Chảo lửa” Mỹ Đình trước trận quyết chiến giành vé vào chung kết AFF Cup 2018
Báo Châu Á Fox Sports: Việt Nam chơi biến ảo nhất AFF Cup Báo Châu Á Fox Sports: Việt Nam chơi biến ảo nhất AFF Cup
Nguồn: www.phapluatplus.vn