Sản phẩm

.

Có lẽ 5 camera sau là điểm sáng duy nhất của Nokia 9 PureView, các thông số khác có cao cấp hay không không quan trọng.

  • Nokia 9 PureView hoãn lên, hoãn xuống thời điểm ra mắt
  • Nokia 9 PureView với 5 camera sau lần đầu lộ ảnh thật, ngày ra mắt đã cận kề
  • Lý do Nokia 9 Pureview bị lùi lịch ra mắt
  • Nokia 9 PureView được kỳ vọng là đối thủ sừng sỏ của iPhone
  • Nokia 9 PureView có thể là tên flagship tiếp theo của HMD

Sau một khoảng thời gian dài đồn đoán, Nokia 9 PureView đã được hãng HMD Global chốt ngày ra mắt vào 24/2 tới, trong khuôn khổ sự kiện MWC. Mới đây, smartphone này đã bị lộ thông số và ảnh mặt trước sau khi được phê duyệt trên trang Android Enterprise Recommended của Google.

Rò rỉ mới cho thấy Nokia 9 PureView sẽ có màn hình 6 inch, độ phân giải 2160x1080 pixel, tỷ lệ 18:9. Hình ảnh mặt trước cho thấy viền trên và viền dưới của máy khá dày, logo Nokia đặt ở góc trên bên phải màn hình. Thông tin trước đây đã cho chúng ta biết Nokia 9 PureView có tới 5 camera phía sau.

Về thông số, Nokia 9 sẽ dùng chip cao cấp Snapdragon 845 của năm ngoái chứ không phải Snapdragon 855 của năm nay. Ngoài ra, một số người dùng sẽ thất vọng khi thấy Nokia 9 chỉ có 4GB RAM. Tuy nhiên, HMD Global hoàn toàn có thể ra mắt những biến thể Nokia 9 khác với bộ nhớ RAM lớn hơn.

Các thông số khác của Nokia 9 bị rò rỉ trên trang của Google bao gồm hỗ trợ Android 9, NFC, cảm biến vân tay dưới màn hình... Máy dự kiến có pin 4.000mAh và được bán với giá khoảng 800 USD.

Theo Chíp/Trí thức trẻ

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Nguồn: netnews.vn