Sản phẩm

.

  • 3 cách khôi phục email đã xóa trong Gmail
  • Người nổi tiếng sẽ được Instagram ưu ái nhiều tính năng hấp dẫn thế này
  • LockDown – tính năng bảo mật mới được Google trang bị cho Android 9.0 Pie
  • Gmail cập nhật tính năng xem thư đến trên nhiều tài khoản cùng lúc trên iOS
  • Trung bình 5 người trên thế giới thì có 1 người dùng Gmail: Bạn thì sao?

Ngày 11/2, Google đã thông báo bổ sung nhiều chức năng hơn vào trình đơn (menu) nhấp chuột phải của Gmail.

Hiện tại, trình đơn tiện ích này chỉ cung cấp ba tùy chọn: lưu trữ, đánh dấu là chưa đọc và xóa ( archive, mark as unread, delete).

Sau khi được bổ sung, trình đơn nhấp chuột phải của Gmail mới sẽ có tổng cộng 12 tùy chọn gồm: trả lời, trả lời tất cả, chuyển tiếp, lưu trữ, xóa, đánh dấu là chưa đọc, báo lại, di chuyển đến, gắn nhãn, tắt tiếng, tìm email từ cùng một người gửi và mở trong cửa sổ mới (reply, reply all, forward, archive, delete, mark as unread, snooze, move to, label as, mute, find emails from same sender, open in new window)

(Nguồn: Google)

Ngoài ra, nếu chế độ xem cuộc hội thoại bị tắt, người dùng cũng có thể tìm kiếm tất cả các email có cùng chủ đề.

Đối với người dùng có quy trình làm việc bao gồm nhiều lần nhấp chuột phải, điều này có thể rất hữu ích, vì Google đã nhồi nhét khá nhiều thứ có thể cần vào trình đơn đó. Giả sử người dùng muốn di chuyển hàng loạt một số email vào một danh mục nhất định hoặc mở hai email trong các cửa sổ mới để so sánh song song - giờ đây chỉ cần một cú nhấp chuột phải.

Tính năng mới sẽ được bật theo mặc định và bắt đầu triển khai cho người dùng G Suite vào ngày 11/2. Việc triển khai này sẽ diễn ra dần dần. Không rõ khi nào tính năng này sẽ đến với tất cả người dùng Gmail./.

Theo Việt Đức (Vietnam+)/VietnamPlus

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Nguồn: netnews.vn