Chiến mã xanh Sonic 150 sở hữu dàn chân lưỡi lam siêu bén

.
Giá Sonic 150 2019 có thể nói là cực cao sau tết nguyên đán với mức giá đã được đội lên khoảng 70 triệu đồng cao hơn 5 triệu đồng so với trước tết. Tuy nhiên dù giá có như thế nào cũng thể làm lùi bước những trái tim yêu xe muốn sở hữu nó. Dòng xe này còn nổi tiếng và thu hút hơn bởi sự xuất hiện của những bản độ đẹp lung linh, được những tay chơi xe độ chăm chút hằng ngày.

Chien ma xanh Sonic 150 so huu dan chan luoi lam sieu ben
Sonic 150 độ chàng chiến mã xanh da trời sở hữu dàn chân lưỡi lam

Chien ma xanh Sonic 150 so huu dan chan luoi lam sieu ben - 2

Chien ma xanh Sonic 150 so huu dan chan luoi lam sieu ben - 3Chien ma xanh Sonic 150 so huu dan chan luoi lam sieu ben - 4
Nhìn vào bản Sonic 150 độ này ta sẽ thấy nó khá gọn gàng nhỏ gọn và lạ mắt là bởi vì phần dàn áo đã được chủ xe sơn lại tông màu rất nổi bật, bên cạnh đó thay vì sử dụng Decal phủ bên ngoài chủ xe chỉ sử dụng chữ Sonic Titan để làm điểm nhấn cho chiếc xe - Một vài chi tiết nhựa bóng và nhám được chủ xe tháo bỏ bớt cho xế độ thêm phần ngầu hơn.

Chien ma xanh Sonic 150 so huu dan chan luoi lam sieu ben - 5
Chiếc xe độ đã làm gọn đi phần "cánh gà" để show ra toàn bộ phần ống nước giải nhiệt và cổ pô được làm bằng chất liệu Titan cho ngoại hình đẹp hơn, các mối hàn được gia công bằng robot nên cho độ chính xác và chắc chắn rất cao, anh em không sợ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Chien ma xanh Sonic 150 so huu dan chan luoi lam sieu ben - 6
Chien ma xanh Sonic 150 so huu dan chan luoi lam sieu ben - 7
Xe độ lại hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời đi kèm nấc chỉnh nằm dưới chân để kiểm soát hành trình đàn hồi của xe khi tải nặng hay đi một mình - Được tính toán chiều cao cũng như thiết kế phù hợp với Sonic 150r, nên không phải chế cháo hay mod chân đảm bảo đúng kỹ thuật cho xe.

Chien ma xanh Sonic 150 so huu dan chan luoi lam sieu ben - 8
Dàn chân đã được thay đổi hoàn toàn từ mâm hợp kim thành bánh căm với chủ đạo là niềng nhôm Racingboy, một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Malaysia sản xuất rất nhiều phụ tùng cho rất nhiều các dòng của các hãng Suzuki, Honda và Yamaha.

Chien ma xanh Sonic 150 so huu dan chan luoi lam sieu ben - 9Chien ma xanh Sonic 150 so huu dan chan luoi lam sieu ben - 10Chien ma xanh Sonic 150 so huu dan chan luoi lam sieu ben - 11Chien ma xanh Sonic 150 so huu dan chan luoi lam sieu ben - 12
Vài góc ảnh đẹp của chiếc xe bên cạnh chủ nhân của nó.

Chien ma xanh Sonic 150 so huu dan chan luoi lam sieu ben - 13
Giá Sonic 150 2019 vào thời điểm 02/2019 là trên 70 triệu đồng giao động theo từng phiên bản màu sắc, như vậy là cao hơn 5 triệu đồng so với thời gian trước tết nguyên đán.

Hình ảnh của Tiến Martin​
Nguồn: www.2banh.vn