Siêu xe PKL dát Vàng của doanh nhân Việt đã có mặt ở Sài Gòn

.
Người được mệnh danh đeo vàng nhiều nhất Việt Nam với giá trị lên đến 13 tỷ đồng, mới đây anh chàng doanh nhân này đã tậu thêm cho mình cặp PKL hàng độc được mạ vàng để thoả mãn niềm đam mê yêu thích vàng của anh, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé.

Sieu xe PKL dat Vang cua doanh nhan Viet da co mat o Sai Gon
Siêu xe PKL dát Vàng của doanh nhân Việt đã có mặt ở Sài Gòn.


Sieu xe PKL dat Vang cua doanh nhan Viet da co mat o Sai Gon - 2

Sieu xe PKL dat Vang cua doanh nhan Viet da co mat o Sai Gon - 3
Dư luận trong nước xôn xao về người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam trên người. Qua tìm hiểu, người đàn ông đó tên thật là Trần Ngọc Phúc (SN 1982, tự Phúc XO, ngụ quận 12, TP HCM). Mới đây, anh chàng này lại tiếp tục gây sốc khi mạ vàng 2 chiếc PKL.

Sieu xe PKL dat Vang cua doanh nhan Viet da co mat o Sai Gon - 4
Được biết, hai bản độ Honda Fury và Harley-Davidson với các chi tiết mạ vàng thật, theo anh Sang thì được mang ra nước ngoài làm. Các chi tiết mạ vàng như ghi đông, khung sườn, yên xe và vành... cho đến từng con ốc cũng được chủ nhân cho mạ vàng thật 100%. Theo anh Phúc, đây là công nghệ nhúng vàng ở nước ngoài.

Sieu xe PKL dat Vang cua doanh nhan Viet da co mat o Sai Gon - 5
Nhờ có gắp sau bằng nhôm CNC "thửa riêng cùng cặp phuộc mới, chủ xe đã có thể lên bánh sau với mâm bản siêu rộng được mạ vàng bóng loáng, đi kèm với lốp kích thước "khổng lồ" 300/30/17.

Sieu xe PKL dat Vang cua doanh nhan Viet da co mat o Sai Gon - 6Sieu xe PKL dat Vang cua doanh nhan Viet da co mat o Sai Gon - 7
Chân dung doanh nhânTrần Ngọc Phúc bên chiếc PKL mạ vàng của mình.
Nguồn: www.2banh.vn