LG Q9 xuất hiện rõ mồn một: Tai thỏ, cằm dày, Snadpragon 660, giá khoảng 9 triệu đồng

.
Bài viết liên quan
  • LG V20 bản quốc tế cuối cũng cùng lên đời Android 8.0 Oreo, mời anh em tải về
  • Levono sẽ ra mắt máy tính bảng màn hình OLED 13 inch có thể gập lại do LG Display sản xuất
  • LG Mobile Q3/2018: Tình hình có cải thiện - thua lỗ ít hơn năm ngoái

Theo đó, hình ảnh mặt trước của LG Q9 đã vừa xuất hiện, cho thấy sản phẩm sở hữu thiết kế khá quen thuộc trên thị trường hiện nay. Cụ thể gồm "tai thỏ" ở cạnh trên màn hình, trong khi cạnh dưới viền vẫn khá dày, phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn được đặt hai cạnh bên thân máy.

Có thể thấy LG Q9 khá giống với chiếc LG G7 Fit, điều này có nghĩa là nhà sản xuất Hàn Quốc đang sao chép thiết kế từ dòng G cao cấp sang dòng sản phẩm Q tầm trung đầu tiên của hãng.

Về cấu hình, Q9 dự kiến trang bị màn hình 6.1 inch tỷ lệ 19:9, máy quét vân tay ở mặt lưng. Bên trong thiết bị là vi xử lý Snapdragon 660, dung lượng RAM 4 GB kèm bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB. LG hiện tại vẫn chưa có smartphone nào khởi chạy hệ điều hành Android Pie khi xuất xưởng, và có thể Q9 là chiếc smartphone đầu tiên của hãng trang bị phiên bản hệ điều hành này.

Giá bán vẫn chưa được tiết lộ nhưng chúng ta có thể kỳ vọng mức giá dưới 400 USD (khoảng 9.3 triệu đồng).

Theo: gsmarena

 

LG Mobile Q3/2018: Tình hình có cải thiện - thua lỗ ít hơn năm ngoái

(Techz.vn) LG vẫn giữ truyền thông công bố kết quả tài chính của hãng vào ngày thứ Năm cuối cùng của tháng. Và hôm qua, chúng ta đã có được kết quả kinh doanh của nhà sản xuất Hàn Quốc này.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn