Ngày trình làng Nokia 8.1 đã đến rất gần, đây là bằng chứng

.
Bài viết liên quan
  • Nokia 3.1 đón nhận mức giảm mạnh tại VN từ ngày 2/11, chỉ từ 2.89 triệu đồng
  • Thêm nhiều thông tin về Nokia 9, chiếc điện thoại có 5 camera
  • Từ Nokia nhìn về Apple: Không có ngôi vương nào là vĩnh cửu

Theo đó, Nokia 8.1 với tên mã TA-1119 đã vừa xuất hiện tại cơ quan NCC của Đài Loan, điều này cho thấy ngày trình làng của sản phẩm đã đến rất gần.

Đáng tiếc, ngoài việc hỗ trợ kết nối 4G thì không có thêm thông tin gì mới về cấu hình và thiết kế của sản phẩm lộ diện. Tuy nhiên, các thông tin quan trọng về sản phẩm cũng đã xuất hiện trước đó.

Cụ thể, qua Geekbench chúng ta biết được Nokia 8.1 sở hữu vi xử lý Snapdragon 710 lõi 8 xung nhịp 1.71 GHz (GeekBench thường sẽ ghi nhận mức xung nhịp thấp nhất trên vi xử lý). Đi kèm là dung lượng RAM 4 GB, khởi chạy hệ điều hành Android 9 Pie. Sản phẩm ghi nhận số điểm sức mạnh đơn nhân là 1.841 điểm, trong khi khả năng xử lý đa nhân đạt 5.807 điểm.

Tin đồn cũng cho biết Nokia 8.1 sẽ có thiết kế "tai thỏ", máy quét vân tay ở mặt lưng. Cùng chờ đợi một thời gian nữa xem sao nhé, Techz sẽ cập nhật ngay khi có thêm thông tin mới.

Theo: gsmarena

 

Từ Nokia nhìn về Apple: Không có ngôi vương nào là vĩnh cửu

(Techz.vn) Bị Huawei cướp mất vị trí thứ 2 trên thị trường di động thế giới, không còn là công ty trị giá nghìn tỷ đô, sản phẩm chủ lực iPhone XR thất bại thảm hại, Apple đang rơi vào thời kỳ khủng hoảng?

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn