OnePlus sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên chạy Snapdragon 855, hỗ trợ mạng 5G

.
Bài viết liên quan
  • Vừa ra mắt, OnePlus 6T đã bị hành hạ: vân tay dưới màn hình xước vẫn hoạt động
  • Cảnh tượng xếp hàng đáng kinh ngạc tại Mỹ, không phải chờ mua iPhone XR mà là chiếc smartphone 580 USD của OnePlus
  • Xiaomi “troll" Oneplus, tặng cả máy tính cho người xếp hàng mua OnePlus 6T để tính giá

Giám đốc điều hành OnePlus Pete Lau đã chia sẻ khá nhiều thông tin thú vị trong Hội nghị Qualcomm Summit diễn ra tại Hawaii vừa qua. Trong đó, đáng chú ý khi ông khẳng định OnePlus sẽ đi đầu trong việc trang bị vi xử lý Snapdragon 855 trên dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng, không ngoại trừ với cái tên OnePlus 7. Nếu điều này thành hiện thực, thêm một lần OnePlus vượt mặt các đối thủ hàng đầu như Samsung để đưa ra chiếc smartphone thương mại hoá đầu tiên sử dụng vi xử ký mạnh nhất thế giới này.

Bên cạnh đó, CEO Pete Lau cũng khẳng định OnePlus cũng sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên tại Châu Âu hỗ trợ kết nối 5G thông qua nhà mạng EE tại Anh. Tháng trước, đã có nhiều thông tin cho biết OnePlus sẽ ra mắt smartphone 5G đầu tiên của hãng và chi phí tăng cao hơn so với thông thường. Điều này sẽ khiến OnePlus mất đi sức cạnh tranh khi hãng luôn tập trung vào những chiếc smartphone mạnh mẽ với giá thành phải chăng.

Với chiến lượng nhanh nhạy với công nghệ 5G và sự hợp tác lớn Qualcomm, OnePlus sẽ cho ra mắt chiếc smartphone mạnh mẽ nhất, hỗ trợ kết nối di động cao cấp nhất tại châu Âu vào năm 2019. Điều này giúp hãng tạo ấn tượng với người dùng đặc biệt là hai thị trường lớn như Mỹ và châu Âu, một bước tiến dài trong việc toàn cầu hoá của OnePlus.

 

OnePlus 6T về Việt Nam, giá 13,9 triệu đồng

(Techz.vn) OnePlus 6T phiên bản RAM 8 GB, bộ nhớ 128 GB, sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình, có điểm hiệu năng Antutu cao thứ hai thế giới.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn