Sẽ có nhiều chiếc Google Pixel giá rẻ hơn trong năm 2019?

.
Bài viết liên quan
  • Google sử dụng phần mềm để làm các góc màn hình Pixel 3 cong hơn
  • Không có Google, các nhà sản xuất Trung Quốc đã "sáng tạo" lại smartphone Android như thế nào
  • Skyworth ra mắt tivi AI dòng E6, thay thế loa thông minh Google Home

Từ giữa năm 2018, nhiều thông tin cho biết Google hứa hẹn sẽ mang đến một chiếc Pixel thuộc phân khúc tầm trung nhằm mở rộng đối tượng người sử dụng, đồng thời tạo ảnh hưởng lớn trên thị trường di động. Theo đó, mẫu điện thoại Pixel với tên mã Bonito đi kèm con chip Snapdragon 710 đã được phát hiện. Google ngay lập tức bác bỏ thông tin trên, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, không chỉ một và có đến 2 chiếc Google Pixel tầm trung xuất hiện.

Cụ thể, bên trong mã APK ARcore (bộ công cụ phát triển ứng dụng tích hợp AR), tên mã Bonito một lần nữa được phát hiện, tất nhiên, nó không đi kèm bất kỳ thông tin nào về thiết bị. Đặc biệt, một thiết bị khác tên mã Sargo cũng được tìm thấy. Theo dự đoán, Bonito và Sargo sẽ là hai mẫu smartphone với kích thước màn hình khác nhau, cấu hình cũng sẽ có một chút thay đổi.

Không hề có một thông tin cụ thể nào về thời điểm Google cung bố sản phẩm của mình, thậm chí, Bonito và Sargo chỉ là thiết bị thử nghiệm, sẽ không bao giờ xuất hiện. Tuy vậy, tin đồn gần đây cho biết Google sẽ đưa Pixel xuống phân khúc tầm trung bằng một sản phẩm thương mai vào đầu năm 2019.

 

Google đang tặng người dùng 25.000 đồng trên Google Play để tải ứng dụng và trò chơi

(Techz.vn) Dịp lễ hội cuối năm đang đến, cộng thêm ngày 5/11 là sinh nhật 11 tuổi của hệ điều hành Android, Google Play tặng miễn phí từ 2 - 5$ cho người dùng.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn