Làm mới ngôi nhà của bạn với cách bài trí hoa lụa đẹp khó cưỡng

.
Trang trí nhà bằng hoa lụa quả là một ý tưởng không tồi, bạn đừng bỏ lỡ cách đơn giản này với hướng dẫn cắm hoa lụa dưới đây. Chọn hoa hồng lụa để trang trí ngôi nhà của bạn

Hoa hồng lụa khá đa dạng về chủng loại màu sắc, là loài hoa quen thuộc được lựa chọn để làm quà, tráng trí...Bạn có thể dễ dàng làm mới ngôi nhà của mình bằng cách tìm mua những loại hoa hồng lụa được bán sẵn trên thị trường về để cắm.Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc hoa hồng, thì bình hoa là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp tổng thể cách cắm hoa lụa nghệ thuật.

hoa1

Hiện nay, trên thị trường hoa giả, hoa khô có nhiều mẫu bình hoa giả đa dạng về hình thức, chủng loại với nhiều mức giá khác nhau. Vì thế, bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu bình hoa giả phù hợp với màu sắc, phong cách ngôi nhà bạn.

hoa2

Sự kết hợp hài hòa của những mẫu bình hoa cùng với những bông hồng lụa mềm mại và cách cắm hoa lụa nghệ thuật này có thể tạo ra những mẫu hoa lụa đẹp có tính thẩm mỹ cao, có tác dụng trang hoàng cho căn nhà bạn thêm phần lộng lẫy.

hoa3 Mẹo cắm hoa lụa làm đẹp ngôi nhà của bạn cap1 Cách cắm hoa hồng lạu đơn giản để trang trí cho ngôi nhà của bạn (Ảnh minh họa)

Cắm hoa lụa hình kim tự tháp (chóp nón) là cách cắm đơn giản nhất. Đây là cách cắm hoa cơ bản và phổ biến nhất trong các kiểu cắm hoa để bàn. Khi cắm hoa theo hình chóp nóng, các bông hoa hồng lụa sẽ được sắp xếp theo hướng nhọn và rất cao, chúng sẽ được cắm theo độ cao từ cao xuống thấp dần.

-> Trổ tài làm bánh bao hoa hồng nhìn là mê Video: Cách làm ếch kho nghệ siêu ngon
  • Cách làm há cảo vừa ngon, vừa đẹp mắt
  • Cách làm tranh gỗ để bàn siêu xinh
  • Cách làm chậu hoa đẹp mà chẳng tốn tiền
  • Cách làm bánh canh hẹ siêu ngon
Nguồn: giadinhvietnam.com